Đăng ký thành viên

Tên tài khoản gồm các chữ cái và số, KHÔNG bao gồm khoảng trắng, ký tự đặc biệt

Nhập đúng thông tin địa chỉ email để xác nhận đăng ký thành viên

Không bắt buộc, khuyến khích nhập đầy đủ để nhận thông báo quan trọng

×
Đăng nhập

Nhập username hoặc email để đăng nhập

×

Đắk Lắk: G.iết n.gười vì tiếng nẹt pô xe máy

11:00 22/04/2022
339 lượt xem

Xuất phát từ việc cãi nhau vì tiếng nẹt pô xe máy, giữa Hoàng và bạn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Trong lúc đánh nhau, Hoàng dùng da.o đâ.m bạn t.ử v.ong.

Ngày 16/4, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Đình Hoàng (SN 1997, trú tại xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra, làm rõ về hành vi “G.iết n.gười”.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 22h30 khuya 13/4, sau khi ăn nhậu xong, Nguyễn Can Trung (SN 1998, trú tại xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắk) điều khiển xe máy chở anh Phạm Trung Hiếu (SN 1994, trú cùng xã) đến nhà của Hoàng ở xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk để đón một người bạn.

Cơ quan điều tra tiến hành lấy lời khai của Hoàng.

Khi đến trước nhà Hoàng, Trung dừng xe máy rồi đi đến gõ cửa nhưng không có ai ra mở. Sau đó, Trung quay xe máy của mình nổ máy, rồ ga và nẹt pô. Nghe ồn ào nên nhiều người trong nhà Hoàng đi ra xem. Hoàng đi đến nói Trung đừng nẹt pô nữa thì giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và thách thức nhau.

 

Trung liền gọi điện thoại cho Đỗ Chí Thiện (SN 1994, trú cùng xã) đến giúp mình đánh nhau với Hoàng. Khoảng 5 phút sau, Thiện đến. Cả 2 lao vào dùng tay đánh Hoàng nhưng được mọi người can ngăn. Bị đánh, Hoàng chạy vào nhà, Trung và Thiện tiếp tục đuổi theo. Khi vào đến sân nhà mình, Hoàng lấy một con dao nhọn dài khoảng 20cm rồi quay lại đâm nhiều nhát vào người Trung và Thiện khiến cả 2 phải nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên Trung đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Đến sáng 14/4, Hoàng cầm con dao gây án đến Công an huyện Krông Pắk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 

Theo V.Thành-S.Đức/ Báo CAND

0 Thích
0 Bình Luận
Chia sẻ